【TOP RƯỢU VIỆT NAM – RƯỢU NGOẠI CHÍNH HÃNG】
Tin tức
Hotline: 0984071788Hỗ trợ KH 24/7

Kệ Gỗ XO Brandy Ballon D’OR EXTRA – PHÁP 3000ML

CHÍNH HÃNG 100%

Giá: 2,490,000 vnđ (Đã bao gồm VAT)

Kệ Gỗ XO Brandy Ballon D’OR EXTRA – PHÁP 3000ML
9.0 trên 10 được 3 bình chọn

Dòng: Brandy

Phân phối: Golden Glass CO.

Nhập khẩu: Pháp

Dung tích: 3000ml

Độ 40

Màu: hổ phách

Hương vị: tròn trịa, mượt mà

Mùi: Hương vani, gỗ sồi và thuốc lá

  • Thông tin
  • Bình luận
Kệ Gỗ XO Brandy Ballon D’OR EXTRA – PHÁP 3000ML
9.0 trên 10 được 3 bình chọn

Rượu Ballon D’or XO được biết là dòng Brandy theo nghĩa rộng lớn là loại rượu mạnh được pha chế từ sự chưng cất của rượu vang hay từ trái cây nghiền nát rồi ủ lâu trong thùng gỗ sồi.

Trong qua trình ủ và lên men, thì thùng gỗ cho phép ôxy hoá nhẹ nhàng Rượu Ballon D’or XO, rượu ngấm màu của gỗ để trở thành màu hổ phách và hấp thụ vị thảo mộc từ gỗ. Khi rượu đủ tuổi, nồng độ sẽ được giảm bằng cách cho thêm nước cất.

Rượu Ballon D’or XO được pha chế từ nước nho lên men, nước ép nho, bỏ vỏ và phần thịt của quả nho. Loại rượu này thường có thời gian lưu trữ khá lâu đời trong thùng gỗ sồi để lên màu thêm hương vị và trở nên ngon hơn.

Rượu Ballon D’or XO của Pháp gồm hai loại nổi tiếng nhất là Cognac và Armagnac. Loại Cognac là loại brandy tốt nhất trên thế giới, chuẩn của các loại brandy. Vùng Cognac nằm ở phía Tây bờ biển Atlantic của Pháp, phía Bắc của Bordeaux, trong vùng Charente và Charente- Maritime

Ballon D’or Brandy XO là loại rượu nổi tiếng của Pháp. Kiểu dáng chai cổ điển với hương sắc huyền diệu là loại rượu sang trọng thường được giới sành điệu quan tâm.