【TOP RƯỢU VIỆT NAM – RƯỢU NGOẠI CHÍNH HÃNG】
Tin tức
Hotline: 0984071788Hỗ trợ KH 24/7

Vodka Svedka Clementine 750ml – 35% – Thụy Điển

CHÍNH HÃNG 100%

Giá: 239,000 vnđ

Vodka Svedka Clementine 750ml – 35% – Thụy Điển
9.0 trên 10 được 10 bình chọn
  • Thông tin
  • Bình luận
Vodka Svedka Clementine 750ml – 35% – Thụy Điển
9.0 trên 10 được 10 bình chọn

Rượu Vodka Svedka là thương hiệu được hình thành từ khi nhập khẩu lần đầu tiên năm 1998. Hiện nay là dòng Vodka nhập khẩu đứng thứ 2, và là dòng rượu mạnh đứng thứ 7 tại Mỹ và dòng vodka này không ngừng mở rộng hình ảnh và tăng lên về thị phần tại Mỹ.

Là dòng Vodka được nhập vào Mỹ từ Thụy Điển. Là nước sản xuất vodka và hoàn thiện chất lượng qua nhiều thế kỷ. Svedka Vodka là niềm tự hào khi đặt tên nước xuất xứ. SVEDKA là kết hợp từ “Svenska” (nghĩa là Thụy Điển) và “Vodka”. Khi hai từ này kết hợp, là một cái tên dễ nhớ, là sự kết hợp thông minh và cũng phù hợp với 1 thương hiệu nổi tiếng, chất lượng và nhiều giá trị.

Rượu Vodka Svedka bắt đầu từ bên bờ hồ Vanern, một hồ lớn nhất ở Thụy Điển, thuộc thị trấn nhỏ của Lidkoping với dân số 25.000. Thụy Điển được xếp hạng là một trong những quốc gia sạch nhất thế giới. Vì vậy là những yếu tố tốt nhất để sản xuất rượu Vodka Svedka. Mỗi chai rượu được sản xuất từ 1.5kg lúa mì. Tất cả lúa mì này thu hoặc từ những cánh đồng quanh nhà máy chưng cất ở Lidkoping. Một thành phần quan trọng của vodka là nguồn nước tinh khiết, từ một trong những nguồn nước sạch nhất thế giới, đó là suối ngầm băng của Thụy Điển.

Rượu Vodka Svedka được làm như thế nào? Đố là chưng cất liên tục (chưng cất dạng cột), một phương pháp được hình thành từ thế kỷ 11. Là phương pháp lý tưởng để sản xuất Vodka. Sau khi rượu đi qua các cột chưng cất, đến cột cuối cùng rượu được lấy ra và đem đi lọc qua 5 lần trong các cột lọc hiệu xuất cao để loại bỏ tạp chất. Sau đó rượu được điều chỉnh về nồng độ cồn thành phẩm bằng nguồn nước tinh khiết vì vậy mà cho ra chất lượng sản phẩm rất cao.

Rượu Vodka Svedka được trao huy chương vàng năm 2011 và huy chương bạc năm 2010 tại “San Francisco Word Spirits Compettion”

#topruou  #topruouvietnam  #topruouchinhhang #topruouvn #ruoumui  #ruouxo  #whisky  #cognac  #vodka  #ruouvang #ruou #wine #brandy #xo #vangtrang #vangdo #chivas  #chivasregal  #hennessy #remymartin #martell #macallan #johnniewalker #johnnie #glenfiddich #glenlivet  #singleton  #ballantine’s  #jimbeam #mortlach #jackdaniel’s #absolut #smirnoff #jagermeifter #bombay #barcadi #baileys